Những chiếc tủ gỗ công nghiệp nổi bật nhất hiện nay
Tủ gỗ cánh lùa thông minh
Tủ quấn áo cánh lùa là bí quyết tiết kiệm diện tích hiệu quả. Đây cũng là chọn lựa hoàn hảo cho không gian phòng ngủ hạn chế về diện tích. Loại tủ áo quần gỗ ép này có thiết kế đa dạng mẫu mã, tích hợp nhiều chức năng: kệ trang trí, bàn học,… chiếc tủ này sở hữu màu sắc trang nhã như nâu, đen, trắng,… Tủ gỗ cánh lùa được làm từ gỗ MDF cốt xanh chống ẩm phủ Melamine.

Tủ gỗ phối hợp cánh kính
Tủ gỗ phối hợp cánh kính là loại tủ phổ biến được nhiều người chọn lọc hiện giờ. Mẫu tủ này sử dụng chất liệu kính cường lực cao cấp phối hợp với khuông nhôm và gỗ MDF cốt xanh chống ẩm phủ Melamine. Dòng tủ này sở hữu tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng. Bạn có thể kết hợp thêm đèn Led để không gian thêm sống động, sang trọng và tinh tế.

Tủ gỗ đa năng tiện nghi
Bạn có nên sắm tủ áo quần gỗ công nghiệp. Và tủ gỗ công nghiệp đa năng là chọn lựa lý tưởng cho bạn. Loại tủ gỗ công nghiệp đựng quần áo này có thiết kế giống tủ thường. Nhưng nó phối hợp thêm một số tính năng như: bàn học, bàn trang điểm, giường ngủ,… loại tủ tiện nghi này có kiểu dáng thuần tuý, hiện đại và sử dụng chất liệu gỗ MDF cốt xanh chống ẩm phủ Melamine.

Xem thêm:"Bộ sưu tập cánh nhôm kính tủ áo đẹp"
https://xaydunghanoimoi.net/threads/...6533#post96533


Bài viết khác cùng Box :