Tủ áo quần âm tường phòng ngủ có các mẫu nào
Tủ quần áo âm tường trong phòng ngủ bề ngoài phổ biến ngày nay bao gồm tủ âm tường phòng ngủ cánh lùa và dòng tủ quần áo âm tường cánh mở.

Tủ quần áo âm tường cánh lùa
Tủ quần áo âm tường cửa lùa hay còn được nhiều người gọi là tủ áo quần cánh trượt. Mẫu tủ cửa lùa này được thiết kế với chí ít 2 cánh trở lên và sử dụng kéo cánh sang bên trái hoặc phải tuỳ ý. Điểm cộng vượt bậc nhất của chiếc tủ áo quần cửa lùa này như:

Tiết kiệm không gian: lúc mở cửa không bị mất 1 không gian cho cánh cửa mở ra
Tính thẩm mỹ cao, đẳng cấp, hiện đại: So với các cái tủ kéo truyền thống thì tủ quần áo cửa lùa toát lên sự hiện đại, đẳng cấp hơn bởi kiểu dáng thông minh.
Kiểu dáng đa dạng: mẫu tủ âm tường phòng ngủ cánh lùa có thể đa dạng bề ngoài lúc kiểu dáng tích hợp đa dạng công năng đồng thời như tủ quần áo có bàn trang điểm, kệ trưng bày, bàn làm việc, bệ ngồi, giá sách…

Tủ áo quần âm tường cánh mở
Tủ quần áo âm tường cánh mở là loại phổ biến rộng rãi nhất và được đa số gia đình chưa có ý định thay đổi chiếc tủ áo quần này. Đây là mẫu tủ cho các gia chủ với cá tính thiên về sự vững bền, yêu những nét truyền thống, đặc biệt là những người đứng tuổi. Tủ áo quần dùng cánh mở sẽ có thể mở đồng thời hầu hết các cánh để tiêu dùng tối đa công năng.

Xem thêm:
https://xaydunghanoimoi.net/threads/...6082#post96082


Bài viết khác cùng Box :