Tủ quần áo bảo quản đồ đạc và làm cho chúng giữ được sạch sẽ, thơm tho và luôn mới. Đồng thời, chúng giúp quần áo của gia đình bạn không bị nấm mốc gây hại cho sức khỏe. Chính vì vậy mà trong đời sống của chúng ta, tủ quần áo có những vai trò rất quan trọng. Hiện nay, tủ áo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, nhôm, mica,... Trong số đó, tủ quần áo bằng gỗ vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng từ nhiều đời nay.

Tủ quần áo gỗ có hai loại là loại làm bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nếu gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao và giá thành cao thì ngày nay người ta lại ưa chuộng gỗ công nghiệp giá rẻ hơn. Câu hỏi đặt ra ở đây là: chúng ta có nên sử dụng tủ gỗ quần áo giá rẻ hay không?

Tủ gỗ công nghiệp giá rẻ thường làm bằng cốt gỗ MDF lõi thường hoặc cốt MFC. Tuổi thọ của nội thất cũng như tủ quần áo cốt gỗ này có thể lên đến 5 năm hoặc hơn nếu chúng ta biết cách sử dụng và bảo quản. Tủ gỗ quần áo giá rẻ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình lại có giá thành rẻ phù hợp với thu nhập của nhiều phân khúc khách hàng. Mẫu mã và màu sắc của sản phẩm thì cũng tương đối đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một chiếc tủ quần áo rẻ, đẹp, hợp xu hướng trong thời gian 5 năm đổ lại thì đây là lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm: https://sofaminhphu.net/lua-chon-tu-...-la-dung-cach/

https://forum.gachmienbac.com/thread...9390#post49390


Bài viết khác cùng Box :