Hình dạng những mẫu gạch thẻ hiện nay rất là đa dạng, tùy vào sở thích và phong cách thiết kế nhà bếp của mình mà bạn có thể lựa chọn được mẫu gạch có hình dạng phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ cho bạn đọc những hình dạng gạch thẻ ốp bếp đang phổ biến hiện nay.
Nếu bạn đọc quan tâm: https://luxcasa.com.vn/gach-op-tuong-bep
Gạch thẻ ốp bếp hình mũi tên
Với hình dạng nhiều cạnh hơn sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn trong việc ốp chúng lên tường bếp. Thiết kế hình mũi tên là một hình dáng cổ điển, đem lại cho bạn một nhà bếp hiện đại và tinh tế.


Gạch thẻ hình lông vũ ốp bếp
Đặc điểm nổi bật của mẫu gạch này là có màu sắc sặc sỡ, nhiều chi tiết mô phỏng hình lông vũ nên bạn sẽ cảm thấy sự nổi bật là lộng lẫy hơn hẳn những mẫu gạch thông thường.

Gạch thẻ ốp bếp hình chữ nhật tại LUXCASA
Hình chữ nhật luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất, bởi chúng dễ dàng thi công đi kèm đó là phù hợp nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển. Các đường ron gạch cũng thẳng nên việc vệ sinh mỗi nỗi sẽ dễ dàng hơn một số loại gạch khác.

Cách chọn gạch thẻ ốp tường bếp đẹp tại LUXCASA
Tuy chỉ là một bức tường nhỏ, ở sau bếp nhưng chúng lại quyết định rất nhiều vào vẻ đẹp của nhà bếp. Đối với những ngôi nhà có bếp liền phòng khách nó còn ảnh hưởng nhiều hơn đến tổng thể ngôi nhà bởi vậy bạn cần phải lưu ý một vài thứ sau để có được không gian nhà bếp đẹp nhất.

Màu sắc của mẫu gạch thẻ ốp bếp cần hài hòa với tổng thể không gian
Nên chọn loại gạch chó chất lượng tốt, như gạch xương đá porcelain. Loại gạch này có khả năng chống nước tốt, chịu được sự thay đổi của nhiệt độ phù hợp với khu vựng gần bếp
Bề mặt gạch bạn nên chọn là bóng thay vì mờ hay nhám, bởi việc vệ sịnh gạch bóng dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà bếp của bạn sẽ luôn được sạch sẽ mà không lo bị bám bẩn bởi dầu mỡ, bụi khiến chúng có thể bị mốc và đổi màu.

Nguồn bài viết: https://luxcasa.com.vn/gach-the-op-tuong-bep


Bài viết khác cùng Box :