Kinh nghiệm chọn tìm kệ giày, tủ giày ưng ý cho gia đình
1. Nên chọn kệ để giày dép hay tủ giày
Tùy vào nhu cầu dùng mà chúng ta nên chọn kệ dép hay tủ để giày , với kệ dép phù hợp cho các gia đình ít người, ở nhà trọ. Vì tính năng nhỏ gọn dễ mang vác, mang theo lúc di chuyển chổ ở … tuy nhiên cũng có thể chọn kệ dép để ở một góc nhỏ phía cửa ra vào dành cho khách đến chơi nhà. Ngoài ra tốt nhất bạn vẫn nên chọn tủ để giày vì ngoài chức năng bảo vệ , cất giữ giày dép gọn gàng cho toàn gia đình thì nó còn bảo đảm tính thẩm mỹ cho căn phòng. bạn có thể chọn những chiếc tủ mang ngăn kéo nhỏ để đựng thêm những trang bị nhỏ như chìa khóa xe, vớ giày, khẩu trang … nón bảo hiểm.

2. Tủ giày có giá bao nhiêu ?
ngày nay trên thị trường với phần lớn mẫu sản phẩm từ bề ngoài, chất liệu, kích thước đa dạng mà giá bán cũng rất phong phú, ngoài các sản phẩm tủ để giày dép được phân phối hàng loạt với giá giao động từ 800 ngàn đến hai triệu. Ở một số dòng sản phẩm cao cấp như tủ chứa giày dép bằng gỗ, phụ kiện tủ giày cao cấp thì giá còn cao hơn. Không những thế bạn có thể đặt Tủ giày theo nhu cầu dùng sao cho phù hợp với không gian của gia đình, giá thì tùy xưởng phân phối tính theo mét hoặc tính theo thành phẩm tùy kết cấu và chất liệu bạn đề nghị.
với chỉ từ 800 ngàn cho tới 2 triệu để có một tủ giày đẹp dễ dàng, ngăn nắp bảo quản được giày dép tạo tính thẩm mỹ, thời gian tiêu dùng trong tương lai có thế hơn 5 năm so với tủ giày gỗ công nghiệp. Và hơn 10 năm so với tủ giày gỗ thì việc chọn cho gia đình thân yêu 1 dòng tủ giày là hoàn toàn hợp lý.

3. Thiết kế tủ giày
có hầu hết kiểu tủ giày dép khách nhau, các kiểu tủ giày dép giá thấp không ngừng thành lập có các kiểu dáng tủ rộng rãi nhằm giải quyết được nhu cầu tiêu dùng của người dùng nhằm nâng niu bảo quản các đôi giày hàng hiệu của bạn. Tủ giày theo phong cách cổ điển, tủ giày hiện đại , tủ giày giá tốt thường đi theo với phong cách tối giản, nhưng không kém phần đương đại mang lại sự dễ dàng cho người tiêu dùng.
https://nghego.edu.vn/tu-giay-go-cong-nghiep/
https://xaydunghanoimoi.net/threads/...2318#post92318


Bài viết khác cùng Box :