Theo thông báo từ 9to5Mac, giá mở bán của mẫu AirPods 2 với thể ở mức 299 USD, tăng 50 đô la so với phiên bản trước.
Theo thông báo rò rỉ mới nhất từ nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo, phiên bản kế nhiệm AirPods 2 dự định sẽ được Apple phân phối trong nửa cuối năm nay.
>> Mua AirPods 2 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
Nguồn tin này cho biết AirPods 2 sẽ ra mắt vào khoảng quý IV, từ tháng 9 đến tháng 11, tùy thuộc vào kế hoạch ban bố sản phẩm phần cứng của Apple cộng mang iPhone, Mac hoặc iPad mới.
giá thành của loại AirPods 2 được dự báo mang thể sẽ cao hơn 50 USD so mang sản phẩm tiền nhiệm ví như Apple bổ sung thêm cảm biến sức khỏe cộng tiêu chuẩn Lossless trong lần ra mắt này.
Nhà phân tách Ming-Chi Kuo cũng lưu ý rằng AirPods Pro hai sở hữu thể sẽ được cung ứng tại Việt Nam nhằm giảm bớt sự phụ thuộc của Apple vào Trung Quốc. Wall Street Journal cũng trích thông báo của Apple sở hữu một số nhà cung cấp, Phân tích Táo khuyết muốn chuyển hoạt động cung ứng từ Trung Quốc sang Việt Nam và Ấn Độ.
Tại thời khắc ra mắt vào năm 2019, cái AirPods 2 được bán sở hữu giá tiền 249 USD, bởi thế mức giá của AirPods Pro hai có thể là 299 đô la.
Theo thông tin rò rỉ, AirPods Pro 2 với thể sẽ sở hữu mẫu mã như vậy như AirPods Pro nhưng phần đầu tai nghe sẽ có sự khác biệt. Đa dạng khả năng Apple vẫn sẽ chỉ duy trì 1 phiên bản màu trắng.
Nhà phân tách Ming-Chi Kuo cũng là người trước tiên bật mí về việc Apple đang sở hữu kế hoạch hỗ trợ định dạng lossless cho AirPods Pro hai.
“Apple sẽ ra mắt AirPods Pro hai vào quý IV/2022 bao gồm bề ngoài mới, hỗ trợ định dạng Apple Lossless (ALAC) và hộp sạc mang thể phát ra âm thanh để các bạn theo dõi", Kuo cho biết.
ngoài ra, các nguồn tin của 9to5Mac cho biết rằng AirPods Pro 2 sẽ có tên mã là B698. Sản phẩm sẽ tiêu dùng con chip nâng cấp hơn H1 và bộ xử lý âm thanh riêng của Apple.
những tham chiếu về hỗ trợ codec LC3 trên chương trình cơ sở AirPods Max a cũng bật mí về việc AirPods Pro hai với thể là sản phẩm trước hết bổ sung hỗ trợ Bluetooth 5.2.
Việc này sẽ mang lại sự ổn định và hiệu quả hơn cho cái AirPods Pro hai ko dây. Không chỉ vậy, tiêu chuẩn mới này sẽ giúp sản phẩm cải thiện chất lượng âm thanh cho những cuộc gọi thoại và các bài hát mang tương trợ bitrate cao hơn.
ngoài ra, AirPods Pro 2 còn được dự đoán sẽ sở hữu cảm biến đo nhịp tim. Với tính năng này, người mua AirPods Pro mang thể đeo lúc tập thể dục và nhận cảnh báo khi nhịp tim đạt tới ngưỡng nhất thiết.
không những thế, có thể AirPods 3 sẽ bị “khai tử” lúc cái AirPods Pro hai ra mắt, bởi đây là 1 tầng lớp sản phẩm thất bại của hãng. Theo các Con số gần đây, đơn đặt hàng AirPods 3 tiếp diễn sụt giảm 30% vào quý II/2022, thị trường vẫn ưa chuộng cái AirPods 2 hơn, thay vì loại AirPods 3.


Bài viết khác cùng Box :