Tại trường dạy nghề, bạn sẽ được các học các định nghĩa cơ bản về công nghệ để sở hữu thể làm việc trong nhà máy. Mang một số môn học can hệ tới đặc trưng công việc, và bạn cũng học những môn học chung để đi du học nghề Đức, tiếng Anh, Toán và Kinh Tế. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ được học các quy phi pháp luật và quy định về đề phòng tai nạn, những kỹ năng này sẽ được dạy theo bí quyết tích hợp.

Năm đào tạo thứ nhất:
chế tác linh kiện bằng phương tiện cầm tay:
khi bắt đầu chương trình tập huấn nghề, du học sinh sẽ học phương pháp phân phối những phòng ban bằng dụng cụ cầm tay – ví dụ: có cưa cầm tay. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị: bản vẽ công nghệ được nghiên cứu và thực hiện trong nhà, kế hoạch làm cho việc được chuẩn bị và tính toán. Để du học sinh hiểu được cái vật liệu và phương tiện nào thích hợp, họ sẽ phải học về những mẫu kim loại và nhựa cũng như công cụ khác nhau.

cung cấp linh kiện với máy móc:
ngành học tập này cũng đề nghị phải Đánh giá, mẫu mã bản vẽ và kế hoạch làm cho việc. Điều khác hơn cả là việc xử lý và khiến việc mang các máy móc lớn: cấu trúc cũng như phương thức hoạt động của chúng là điều mà học viên cần phải nắm vững. Tuy nhiên, du học sinh cũng sẽ học những điều cơ bản về quản lý chất lượng bằng cách thức tạo và phân tách những Thống kê rà soát chẳng hạn như giá tiền cho dụng cụ và máy móc, lượng vật liệu được tiêu thụ và số giờ khiến cho việc.

cung cấp lắp ráp đơn giản:
Để phân phối các tổ hợp đơn thuần, những thợ cơ khí trong tương lai cần hiểu và vận dụng các bản vẽ chung và bản vẽ nhóm, sơ đồ sắp xếp và lược đồ bật tắt. Học viên sẽ học phương pháp tạo ra các phòng ban riêng lẻ bằng phương pháp hàn, khoan, vít và lắp ráp chúng lại có nhau cũng như so sánh các phương án lắp ráp khác, cả bằng tiếng Anh. Hoạt động theo nhóm, các du học sinh cũng doanh nghiệp các công tác lắp ráp đơn giản.

dùng cho hệ thống kỹ thuật:
Trong công đoạn cân đề cập các kế hoạch bảo trì sẵn có, các du học sinh sẽ lên các biện pháp bảo trì dựa trên các cảnh huống với trong thực tại và chọn các công cụ cũng như vật liệu tương trợ thích hợp. Bước này đòi hỏi kiến thức về điện tử cũng như kỹ thuật điều khiển.

Năm huấn luyện nghề thứ hai:
sản xuất linh kiện cho nhà máy kỹ thuật:
Trong phần học này, học viên sẽ chế tác linh kiện khoa học theo đề xuất cụ thể của các bạn. Bạn sẽ lên các bản phác thảo, danh sách các phòng ban cần có và bản vẽ công nghệ cũng như kế hoạch Dự án với tính tới thời hạn hoàn tất.

Lắp ráp và chuyên chở những thành phần của hệ thống kỹ thuật:
Trong nhóm, du học sinh sẽ được chuẩn bị lắp ráp, dỡ gỡ và lắp đặt các phòng ban của các thiết bị trong nhà máy. Các bộ phận này sẽ được tải dưới hình thức nào? Các biện pháp an ninh nào cần được cân nhắc tới? Các câu hỏi như vậy sẽ được giải đáp cũng như nghi vấn liệu những linh kiện này sở hữu còn nguyên vẹn trong công đoạn tải hay không.

Kết nối những linh kiện:
Là một thợ cơ khí, bạn sẽ làm rất nhiều việc can dự đến con đường ống – trong khoảng phụ kiện ống nước tới hệ thống tuyến đường ống. Trong phần học này, học viên sẽ sử dụng những chương trình máy tính thích hợp để xác định kích thước vun đắp về tải trọng cũng như khả năng chuyển vận.

Chuyển giao và vận hành hệ thống nhà máy:
học viên sẽ thực hiện cách thức chuyển hệ thống máy cho khách hàng cũng như đưa hệ thống máy vào hoạt động. Nếu như xảy ra lỗi, chúng sẽ được phát hiện và giải quyết sớm cũng như biên chép lại các lỗi một bí quyết kỹ càng. Họ cũng học cách giao thiệp với người dùng và chỉ dẫn quý khách bằng máy.

Năm tập huấn nghề thứ ba:
Bảo trì hệ thống nhà máy:
Trong năm đào tạo nghề thứ 3, du học sinh sẽ học bí quyết thực hành công việc bảo trì và sang sửa. Bạn sẽ phải lên kế hoạch và cung ứng đơn đặt hàng cho các người mua cụ thể. Tuy nhiên, du học sinh cũng đưa ra những Đánh giá và sửa lỗi trong những tình huống mang lỗi xảy ra.

Tích hợp cách thành phần của khoa học điều khiển:
học viên với thể cài đặt những hệ thống điều khiển, bao gồm kết nối điện của các thành phần cũng như chỉ dẫn cho người dùng cách tiêu dùng. Những kiến thức này sẽ được học sâu hơn trong những bài tập thực tại.

Tích hợp những hệ thống thành phần của hệ thống tổng:
Trong phần học này, du học sinh sẽ học cách thức lập mưu hoạch tạo thành những linh kiện và hệ thống nhỏ hơn dựa trên một đơn đặt hàng ảo. Trong các hoàn cảnh được đặt ra, học viên sẽ mô hình các cuộc luận bàn với người dùng và miêu tả các phương án thực hiện khác nhau.

Năm tập huấn nghề thứ tư:
lập kế hoạch và thực hiện các hệ thống công nghệ cơ khí:
Trong phần học này, những học viên sẽ cộng nhau lên kế hoạch cho hệ thống cơ khí – cho đến khâu thực hiện. Đa số du học sinh sẽ cùng với phận sự cho Dự án.

Sửa đổi và điều chỉnh hệ thống khoa học của nhà máy:
Nhiệm vụ của thợ cơ khí là điều chỉnh máy móc giả dụ quý khách muốn đổi thay hiệu suất. Không những thế bạn cũng phải hướng dẫn khách hàng tiêu dùng hệ thống sau lúc sửa đổi.

các máy móc mà học viên sẽ được dùng hàng ngày:
-Đường ống

-Nồi tương đối

-Đầu đốt tự động

-Thiết bị hàn

-Đồ vít

-Kéo cắt kim loại


Bài viết khác cùng Box :