Trung tâm kiểm định an toàn thành phố chúng tôi khai giảng Lớp học cấp chứng chỉ điện dân dụng chất lượng để đào tạo ra những người học có kỹ năng giỏi về ngành điện dân dụng. Năng lượng điện chính là nhiên liệu cốt yếu của sản xuất và đời sống hàng ngày.Biết được vai trò rất quan trọng của điện năng và ngành điện dân dụng trong sản xuất và đời sống cũng như là sự kì vọng của ngành điện dân dụng đối với sự vững mạnh của một đất nước.

I. Mục tiêu lớn nhất của Lớp học cấp chứng chỉ điện dân dụng
Chủ trương giúp đỡ các học viên nắm mọi thứ các kiến thức cơ bản về điện dân dụng, những trang thiết bị có sử dụng trong nhà. Biết cách thức thiết kế mạng điện nội thất có trong nhà và những hệ thống điện có trong toàn nhà.
Hiểu rõ được gần như toàn bộ hầu hết những trang vật dụng nước trong căn hộ cũng như là hệ thông nước toàn ngôi nhà, có thể thiết kế được hệ thống nội thất.
Biết phân loại được các dòng biến áp – Động cơ (1 pha – 3 pha ), biết phương pháp sửa chữa các đồ vật sử dụng biến áp, động cơ như : Quạt, máy bơm, block máy lạnh, máy khoan, máy cắt. Máy xay sinh tố….
Nắm toàn bộ các chi tiết về linh kiện điện dân dụng, hiểu rõ hết nguyên lý hoạt động của những đồ vật điện dân dụng như:Bình nóng lạnh, lò vi song, nồi cơm điện, bếp từ…, và biết sửa chữa các đồ vật đó.

Xem thêm: https://top10totnhat.net/top-dia-chi...-nhat-o-tphcm/


Bài viết khác cùng Box :