Top 10 lợi ích khi mua laptop cao cấp uy tín tại thành phố hồ chí minh - TPHCM điểm đến của những thành công và nhiều điều ích lợi cho những ai không ngừng nỗ lực khát khao vươn đến những thành tựu viên mãn. Trong bài viết này Top 1 Tốt Nhất xin chia sẻ 10 điều lợi ích khi mua laptop cao cấp uy tín tại TPHCM. Qua đây cũng là trả lời cho câu hỏi có nên mua laptop cũ giá rẻ không.

1. Khoa Quân – là nơi chuyên laptop xách tay, laptop cũ/mới, laptop giá rẻ, laptop USA, với tiêu chí chỉ cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm laptop chính hãng với mẫu mã đẹp và chất lượng cao trên thị trường. Nhờ những đối tác từ Mỹ và các nước trong khu vực như Malaysia, Singapore – Khoa Quân vẫn có thể tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những dòng máy tính đời mới nhất, hoặc đã qua sử dụng nhưng vẫn còn y như mới.

Khoa Quân luôn cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không qua sửa chữa – tân trang:

Chính sách 1 đổi 1 hoặc việc hoàn trả tiền trong vòng 7 ngày khi máy xảy ra sự cố về phần cứng (không do lý dochủ quan của khách hàng).
Có chính sách bảo hành sản phẩm từ 3 – 6 tháng (tùy theo dòng máy, đời máy) tận tâm, chu đáo và đặc biệt là nhanh gọn để giảm thiểu phần nào ảnh hưởng đến công việc quan trọng của khách hàng.

Xem thêm: https://top10totnhat.net/top-dia-chi...p-ho-chi-minh/


Bài viết khác cùng Box :