Mỗi C.ty đều phải sở hữu những phòng nhất định trong số ấy phòng giám đốc là nơi biểu lộ bộ mặt của toàn công ty chính vì vậy chúng ta phải thiết kế như làm thế nào cho nó thật sang trọng và đẳng cấp nhất. Có như vậy mới mang về sự thắng lợi trong việc.

1. Lựa chọn họa tiết thiết kế phòng giám đốc
Đầu tiên để thiết kế được một văn phòng giám đốc tuyệt đối chúng ta phải tìm tòi phong cách làm việc của từng vị giám đốc để đưa ra quyết định xu hướng và phong cách của phòng giám đốc. Hầu hết thiết kế ở trong nhà giám đốc đều là gỗ và thảm đấy là hai làm từ chất liệu thể hiện một đẳng cấp hiếm hoi. Hai vật liệu này luôn tạo cảm xúc vững chãi cho những phần kiến trúc phía bên trong nội thất văn phòng làm việc. Ví dụ như bàn giám đốc , tủ tài liệu tủ trang trí thì có lẽ không gì tốt hơn bằng vật liệu gỗ.

Với những giám đốc trung tuổi cho tới lớn tuổi, bọn họ thích các cái bàn bề thế, các vật dụng thể hiện đc sự sang trọng và quyền lực tối cao, chính vì vậy, các dòn bàn giám đốc hay ghế giám đốc đều phải thuộc dòng cao cấp. Gam màu mà các lãnh đạo này thích thường là tông màu trầm.

Còn với những giám đốc trẻ tuổi thì bọn họ cần một văn phòng làm việc giám đốc biến hóa năng động và tươi mới để thúc đẩy ý thức và tư duy thì họ nên thiết kế những màu sắc sáng một chút tạo xúc cảm mới mẻ và lạ mắt cho văn phòng tuy nhiên phải làm sao để phòng giám đốc vẫn giữ đc sự sang trọng và đẳng cấp. Những giám đốc trẻ tuổi nhiều lúc thích các thứ giản đơn nhưng phá cách nhiều hơn thế nữa.


2. Chọn lựa nội thất ở trong nhà giám đốc
để gia công thỏa mãn nhu cầu các nhà chỉ đạo, việc lựa chọn thương hiệu thiết kế và cung ứng nội thất rất chi là quan trọng. Thường thì bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu nội thất phòng giám đốc của Hòa Phát và hoặc nếu muốn những dòng sản phẩm cấp cao hơn tgì có thể chọn lựa của Ardeco. Những dòng sản phẩm nội thất này nên chọn lựa thật kỹ càng và tỉ mỉ để có những mẫu nội thất sang trọng nhất cho phòng làm việc của bạn.

các vật dụng cần phải có trong phòg giám đốc là:

Bàn giám đốc
Ghế giám đốc
Tủ tài liệu
Tủ trang trí
bộ Sofa
các đồ dùng trang trí như tượng, tranh, cây cảnh, vật phẩm phong thủy,...
3. Nhân tố phong thủy trong thiết kế nội thất
chớ nên bỏ qua yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất. Phong thủy ảnh hưởng nhiều đến sự may mắn của người chủ sở hữu căn phòng. Chính vì như vậy, cần dựa vào cung mệnh mà đoán biết được cách bố trí và bố trí phòng giám đốc sao cho hợp lý.


Bài viết khác cùng Box :