Két sắt chống cháy là một trong những cách tốt nhất để giữ tiền và đồ trang sức an toàn khỏi những kẻ trộm cắp và cháy nổ. Két sắt chống cháy được làm từ vật liệu chịu nhiệt cao, có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài. Thời gian chống cháy của két sắt chống cháy thường từ 60 phút đến 240 phút, tùy theo từng loại két.
Những lưu ý giữ tiền và đồ trang sức an toàn trong két sắt

Két sắt chống cháy cũng có kết cấu chắc chắn, được làm từ thép hoặc gang đúc có độ dày cao. Điều này giúp ngăn chặn những kẻ trộm cắp sử dụng các dụng cụ thông thường để phá két.

Chọn két sắt phù hợp: Bạn cần chọn két sắt có kích thước phù hợp với lượng tiền và đồ trang sức cần bảo quản. Bạn cũng cần chọn két sắt có độ dày thép phù hợp với nhu cầu bảo mật của mình.

Đặt két sắt ở nơi an toàn: Bạn nên đặt két sắt ở nơi an toàn, khó bị kẻ trộm cắp tiếp cận. Bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống báo động cho két sắt để tăng cường bảo mật.

Sử dụng khóa an toàn: Bạn nên sử dụng khóa an toàn cho két sắt, chẳng hạn như khóa cơ hoặc khóa điện tử. Bạn cũng nên thay đổi mật mã thường xuyên để tăng cường bảo mật.


Một số mẹo để giữ tiền và đồ trang sức an toàn trong két sắt

Sắp xếp tiền và đồ trang sức một cách hợp lý: Bạn nên sắp xếp tiền và đồ trang sức một cách hợp lý trong két sắt để dễ dàng lấy ra khi cần. Bạn cũng nên bọc tiền và đồ trang sức bằng giấy bạc hoặc túi chống cháy để bảo vệ khỏi cháy nổ.Lưu trữ bản sao của giấy tờ quan trọng: Bạn nên lưu trữ bản sao của giấy tờ quan trọng như giấy tờ tùy thân, sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm, v.v. trong két sắt. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lấy ra khi cần thiết.


Giữ bí mật vị trí của két sắt: Bạn nên giữ bí mật vị trí của két sắt với mọi người, kể cả người thân trong gia đình. Điều này sẽ giúp kẻ trộm cắp khó tìm thấy két sắt của bạn.
Một số mẫu két sắt chống cháy tốt nhất thị trường
Két sắt Việt Tiệp khoét mặt VK81KM mã cơ
Két sắt Việt Tiệp điện tử chống cháy VK68DT Lộc Phát
Két sắt Việt Tiệp mã cơ VK68 Lộc Phát (mẫu mới)
Két sắt Việt Tiệp VK72 khóa mã cơ (mẫu mới)


Két sắt Việt Tiệp VK89 mã cơ


Trung tâm nội thất - Két sắt Phú Tài
180A Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, HN
Số 26 Đường M3, khu Đô Thị Vinhomes Grand Park, TP.Thủ Đức
276 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
82 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
số 208 Đại Dương, KĐT Vinhomes Ocean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên
415 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Cường
Điện thoại: 0983 978 775 - 094 869 5366
Website: https://ketsatphutai.vn/pb60/ket-sat-chong-chay.html

Bài viết khác cùng Box :