Hiện nay, vách ngăn panel cách nhiệt trên thị trường đang là một trong các loại vật liệu mới được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng lắp ráp. Bởi vách Panel cách nhiệt được tích hợp hoàn hảo giữa tính năng kỹ thuật cao và sự linh hoạt trong thi công.

Để mua vách Panel cách nhiệt chất lượng, cao cấp hãy đến PANEL HOME chuyên cung cấp các tấm panel, thi công vách panel với đa dạng chủng loại, sở hữu độ bền vượt trội làm hài lòng mọi khách hàng.


Vậy vách Panel Eps cách nhiệt là gì?

Vách panel eps cách nhiệt (panel cách nhiệt, tấm panel cách nhiệt) – tên tiếng Anh là Insulated Sandwich Panel – ISP là sản phẩm được dùng để ngăn nóng, lạnh và ngăn tiếng ồn trong các công trình như nhà ở, nhà xưởng, phòng sạch, kho lạnh,…
Bản chất của Panel cách nhiệt được hình thành từ 1 hoặc 2 lớp tôn rồi được dán 1 lớp cách nhiệt là lớp xốp Eps cao cấp.


Tác dụng của vách Panel Eps cách nhiệt

– Có tác dụng vách panel cách âm, cản nhiệt, nhiệt truyền từ môi trường có nhiệt độ cao đến môi trường có nhiệt độ thấp sẽ được Vách Panel Eps cách nhiệt cản một cách hiệu quả.

– Panel Eps với các ưu điểm vượt trội là thi công nhanh, giảm trọng lượng cho công trình nên tiết kiệm tối đa chi phí, làm các vách ngăn đã và đang được nhiều doanh nghiệp, gia đình sử dụng phổ biến trong và ngoài nước.

– Ứng dụng của tấm là được đưa vào sử dụng cho việc xây dựng các công trình như kho lạnh, kho mát, kho bảo quản, kho xưởng cho các nhà máy thủy hải sản, nhà máy chế biến lương thực thực phẩm hay các nhà hàng, siêu thị. Ngoài ra, còn có thể ứng dụng chúng ở nhiều phòng thí nghiệm, thi công phòng sạch, sản xuất linh kiện điện tử…

Bài viết khác cùng Box :