Taobao là ngôi nhà của hàng triệu người bán, nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn tìm thấy một Người bán hàng đáng tin cậy trên thị trường rất đông đúc này?

Làm thế nào để tìm người bán hàng đáng tin cậy trên Taobao?

Kiểm tra phản hồi của khách hàng

Xếp hạng phản hồi của khách hàng được biểu thị bằng hoa. Khi người mua tặng người bán hoa màu đỏ, điều đó có nghĩa là anh ta rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ; Hoa màu vàng hoàng cung cấp cho một đánh giá trung lập, trong khi hoa màu đen là thú vị vì nó có nghĩa là người mua không hài lòng do đó làm cho các cửa hàng đánh giá xấu. Bạn có thể kiểm tra phản hồi của khách hàng trong trang sản phẩm hoặc xem số liệu thống kê trong trang xếp hạng dịch vụ chi tiết của người bán.

Phản hồi của khách hàng

Kiểm tra tín dụng của người bán trên Taobao

Xếp hạng phản hồi của khách hàng được xử lý theo thời gian thực để xếp hạng người bán trên Taobao về uy tín, được gọi là tín dụng của người bán. Người bán hàng trên mạng đạt được một điểm cho mỗi phản hồi tích cực tương ứng với giao dịch thành công. Xếp hạng trung lập không cung cấp cho người bán bất kỳ điểm nào trong khi mỗi xếp hạng tiêu cực lấy đi một điểm trong tổng số do đó làm giảm điểm tín dụng của người bán.

Tín dụng của người bán được biểu thị bằng các biểu tượng khác nhau, cụ thể là trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng (từ ít nhất đến cao nhất). Loại và số lượng biểu tượng thể hiện số lượng giao dịch thành công với phản hồi tích cực như sau:

Điểm tín dụng của người bán trên taobao

Người bán trên Taobao với biểu tượng vương miện màu xanh xếp hạng cao hơn người bán có năm viên kim cương. Tương tự như vậy, một viên kim cương tốt hơn năm trái tim. Bạn cũng có thể tìm thấy các biểu tượng này trên trang sản phẩm, trang cửa hàng và trên tìm kiếm sản phẩm, xuất hiện khi bạn di chuột qua tên của cửa hàng. Những điều này cung cấp cho bạn một cái nhìn tức thì về danh tiếng của người bán, đó là thước đo rất tốt về độ tin cậy của người bán.

Người bán trên Taobao có Điểm tín dụng thấp là Người bán mới hoặc Người bán xấu

Bạn vẫn có thể chọn mua từ người bán có thứ hạng thấp bằng kim cương hoặc trái tim nhưng có nguy cơ rủi ro của riêng bạn. Theo ý kiến ​​riêng của tôi, những người bán hàng trên Taobao với thứ hạng thấp hơn chỉ có thể có hai ý nghĩa, đó là cửa hàng mới hoặc cửa hàng xấu. Và bạn luôn có thể bảo đảm để kiểm tra số lượng giao dịch và phản hồi thành công của họ trong tuần trước, tháng trước, sáu tháng trước và hơn sáu tháng bằng cách truy cập trang xếp hạng dịch vụ chi tiết của cửa hàng (khi bạn nhấp vào điểm tín dụng của người bán - màu vàng -crown, hoặc màu xanh-vương miện, vv).

Xem thêm:
https://nguonhang247.com/order-taoba...g-tren-taobao/
https://nguonhang247.com/dat-mua-han...en-taobao-com/


Bài viết khác cùng Box :