thiết kế trang trí showroom máy tính chuyên nghiệp, ấn tượng tạo thiện cảm với quý khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Hiện nay lĩnh vực thiết bị điện tử máy tính ngày càng phát triển theo phong cách phát triển của công nghệ. Với sự ra đời của khá nhiều công ty điện tử thì việc tạo ấn tượng đối với quý khách hàng là điều cần thiết trong kinh doanh. Chính vì vậy việc bày trí showroom máy tính vô cùng cần thiết và yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp.

Tìm hiểu được nhu cầu ngày càng cao của các chủ đầu tư, Thietkeshowroomhanoi đã lên ý tưởng thiết kế nội thất cho các shop máy tính. Với chức năng giới thiệu, trưng bày và mua bán máy tính, phụ kiện máy tính, các shop được thiết kế với vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch.


Chúng tôi sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ và kính để thiết kế nội thất. Kệ đựng máy với chất liệu gỗ chống trơn trượt, đảm bảo độ chắc cùng bề mặt kính với ưu điểm khách hàng có thể quan sát được toàn bộ hàng hóa. Hơn nữa, chất liệu kính mang đến không gian showroom vô cùng hiện đại và trẻ trung. Ánh sáng sẽ khiến hàng hóa trở nên đẹp và sáng bóng hơn.Về màu sắc, các bày trí showroom máy tính thường xuyên dùng các gam màu sáng để gây sự lưu ý như cam, xanh lá, đỏ, vàng... Kết hợp cùng màu trắng. khách hàng ban đầu sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp của màu sắc của không gian showroom, kích thích tò mò và sẽ bước vào showroom của bạn. Một chú ý bé đó là không nên sử dụng màu tối để thiết kế showroom máy tính hiện đại, nó sẽ khiến showroom trở nên bí, không thân thiện và khiến các vị khách cảm thấy không thoải mái, trước tiên là về thị giác.


Các không gian trong cửa hàng được bày trí hợp lí theo diện tích. Các tủ kính được bố trí theo tường để có điểm tựa chắc chắc và ở ngay giữa cửa hàng. Đây là những địa điểm để có thể bày biện sản phẩm tốt nhất. Bên trên các tủ kệ bố trí hệ thống chiếu sáng để không gian sáng sủa và thoáng đãng. Các lối đi được thiết kế rộng rãi, phù hợp để khách hàng có thể dễ dàng quan sát tốt nhất các hàng hóa và không cảm thấy bị chật trội, khó chịu. Đây là cách rất phố biến nhắm sử dụng triệt để không gian đối với các mẫu thiết kế nội thất showroom máy tính hiện nay.

bên cạnh đó, không gian chờ dành cho quý khách hàng được Thietkeshowroomhanoi rất chú trọng. việc này sẽ khiến khách hàng thoải mái hơn trong lúc chờ đợi và tạo ấn tượng về một phong cách làm việc chuyên nghiệp của showroom.

Bài viết khác cùng Box :