Cuộc sống con người ngày một hiện đại hơn gắn liền với nhu cầu sinh hoạt của con người cũng ngày một tăng cao, do đó việc ưu tiên những sản phẩm giá trị sử dụng tốt mà giá cả phải chăng là yếu tố rất quan trọng. Chính vì thế các công ty sản xuất thiết bị vệ sinh sản xuất những dòng bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên nên*dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối*vẫn là thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết ngay sau đây.
Nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối?


Nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối?

>>Tham khảo:*https://tuvanthietbivesinh.com/nen-m...-sinh-hang-nao

Về băn khoăn*nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối*thì tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình mà đưa ra những lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến không gian diện tích của phòng vệ sinh nhà mình mà đưa ra quyết định dùng bồn cầu 1 khối hoặc 2 khối sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

Cả 2 loại sản phẩm bồn cầu 1 khối và 2 khối đến từ các thương hiệu khác nhau đều có những thế mạnh riêng của mình. Và tất cả đều có chất lượng và độ bền rất cao. Do đó*nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khốihãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho không gian nhà vệ sinh của bạn nhé!

Nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối? Đánh giá theo từng loại
Bồn cầu một khối

Bồn cầu một khối là loại bồn cầu được thiết kế dạng thùng nước và bàn ngồi đúc dính liền thành một khối. Bồn cầu này không có khe cách giữa bệt ngồi và thùng nước nên việc vệ sinh bồn cầu này dễ dàng và thuận tiện hơn. Nếu không gian*phòng tắm gia đình bạn rộng thì đây ắt hẳn là sản*phẩm vô cùng thích hợp đấy.**Một ưu điểm nữa của* bồn cầu này đó chính là sản phẩm sở hữu hệ thống xả xi phong, hay còn gọi là con thỏ nên xả nước rất sạch và êm.*Bồn cầu 1 khối của Viglacera

Tuy nhiên vì sử dụng hệ thống xả xi phong cho nên yêu cầu ống thông hơi và hầm phải thông thoáng nếu không đôi lúc sẽ xả không hết, gây mùi khó chịu. Khi tìm hiểu*nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối*chúng ta đặc biệt quan tâm đến gía thành, những mẫu bồn cầu 1 khối thường có giá tương đối cao nên không được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.

Bồn cầu hai khối

Sản*phẩm bồn cầu 2 khối được thiết kế thùng nước tách khỏi bàn ngồi và thường đặt bên trên bàn ngồi. Sản*phẩm tiện dụng hơn 1 khối rất nhiều do*phù hợp với tất cả không gian vệ sinh từ nhỏ hẹp đến rộng rãi với giá thành lại rất bình dân. Tuy nhiên bồn cầu này rất khó vệ sinh do dễ bám bẩn ở các khe và tốn nhiều nước*do sử dụng hệ thống xả xoáy.Bồn cầu 2 khối Inax

>>Tham khảo:*https://tuvanthietbivesinh.com/bon-c...-nhat-hien-nay

Như vậy, tùy thuộc vào không gian phòng tắm và điều kiện kinh tế gia đình mà bạn có thể lựa chọnnên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối*cho phù hợp, vừa đảm bảo đẹp mắt, lại phù hợp với thu nhập gia đình.

Như vậy, qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi*nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối. Hiện nay tại Big House đều bán sản phẩm bồn cầu 1 khối và 2 khối cho khách hàng thỏa sức lựa chọn và mua sắm. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp Big House tại địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để nhận được sự tư vấn tốt nhất.


Bài viết khác cùng Box :