Tre là một trong những loại nguyên vật liệu dễ tìm ở VN, nhiều năm qua, tre cũng bị quen thuộc trong mọi không gian nội thất của người việt nam. Vì là nguyên vật liệu phổ biến khá bình dân nhưng tre có đủ những tính năng rẻ, bền bỉ và sắc sảo. Tre qua bàn tay khôn khéo của con người sẽ trở nên thật quý giá với những mẫu thiết kế cực độc đáo và khác biệt. Từ các ưu điểm trên, KTS Thietkenhahanghanoi đã phối kết hợp cùng chủ nhà hàng đặt ra ý nghĩ thiết kế nội thất nhà hàng bằng tre tạo không gian thân cận và hiệu ứng lung linh cực khác biệt.

tiêu chuẩn của bài trí nhà hàng bằng tre là tạo một cảm xúc dân dã, gần gụi mà thân thiện cho mọi khách hàng khi bước chân vào nhà hàng. Tất cả nội thất trong quán ăn đều sử dụng vật liệu bằng tre nứa nên nó không thực sự cầu kỳ tạo ấn tượng quan trọng đặc biệt với khách.

Điều gian truân khi sử dụng tre làm bàn ghế là phải chọn lựa tre thật kỹ, công việc thi công kỹ thuật cần bảo đảm độ trơn nhẵn, bằng vận tránh gây tức giận, thậm chí làm bị thương khách.
Để tạo sự thống nhất nội thất tre, kể cả tủ, kệ đều làm bằng tre. Đồng thời, các vật trang trí khuynh hướng thiên nhiên, như: cây chuối, hoa lẵng nhỏ, cây cảnh bình dân, kể cả những vật dụng gia đình từ thôn quê thời xa xưa hiện thời chỉ từ là dịp hồi niệp.


Quên đi các bộn bề cuộc sống thường ngày, bước vào không gian quán ăn nó như đưa bạn trở về với ngôi nhà thân thương nơi miền quê, thật giản dị và bình yên biết mấy. Trang trí nội thất nhà hàng nhỏ bằng tre tạo chiều sâu & sự thông thoáng nhất định, khách sẽ cảm nhận thấy yêu thích & xúc cảm thoải mái hơn không ít.

trang trí nội thất nhà hàng bằng tre mang lại một khoảng không nhà hàng ấn tượng, độc đáo. Nó càng trở nên lôi kéo và trông rất nổi bật giữa hàng trăm không gian nhà hàng công nghiệp hiện thời. Nhưng để hoàn toàn có thể thiết kế nội thất nhà hàng tre không hẳn là điều dễ dàng. Do đó, trong bài viết dưới đây, Thietkenhahanghanoi sẽ gợi ý một số cách thiết kế nội thất nhà hàng đẹp bằng tre độc đáo. Cùng lưu lại và áp dụng cho thiết kế của bản thân mình nhé.

Thiết kế kiến trúc nhà hàng
nếu như muốn trở nên khá nổi bật, việc thiết kế kiến trúc quán ăn bằng tre là 1 trong ý nghĩ tuyệt hảo. Các thân tre dẻo dai, bền chắc sẽ giúp đỡ bạn có đc phong cách kiến trúc ấn tượng và khá nổi bật. Tại VN bây giờ cũng có một vài mẫu thiết kế nhà hàng đẹp bằng tre mà bạn có thể xem thêm. Các công trình kiến trúc này đều phải sở hữu độ phức hợp & phát minh cao, do đó, việc chọn 1 đơn vị thiết kế nhà hàng đẹp chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn có được trang trí nhà hàng tuyệt vời.


tuy nhiên, cách trang trí nội thất nhà hàng bằng tre này chỉ hợp với các chủ đầu tư kinh doanh từ đất chống. Còn nếu chiếm hữu mặt bằng sẵn có, việc thiết kế kiến trúc bằng tre sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Một số tiêu chí trang trí nhà hàng đẹp bằng tre bạn không thể bỏ qua đó là thiết kế không gian mở, có sự hòa phù hợp với thiên nhiên.thiết kế nhà hàng
thiết kế nhà hàng cổ xưa phong cách Việt, trang trí nhà hàng đẹp phong cách đồng quê… là một số trong những phong cách hợp với nội thất bằng tre. Chúng sẽ khiến cho không gian nhà hàng trở nên gần gũi & ưa nhìn hơn. Hiện có khá nhiều kiểu dáng nội thất bằng tre từ đơn giản dễ dàng, mộc mạc cho đến cầu kỳ, thẩm mỹ và nghệ thuật. Do đó, bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn kiểu nội thất này.


Khi thi công nội thất quán ăn bằng tre, bạn cần phải lưu ý chọn lựa những mẫu bàn ghế đc chế tạo tỉ mỉ, chất lượng, bằng bàn, ghế đc mài nhẵn, tránh gây ra vết thương cho bạn trong khi dùng dịch vụ của nhà hàng. Color nội thất cũng vô cùng đa dạng và phong phú nhờ công nghệ phun sơn. Nếu được kết hợp một cách phát minh sáng tạo bền vững để giúp khoảng không trở nên rất nổi bật & hấp dẫn.

Sử dụng đồ trang trí làm từ tre
các sản phẩm từ mây tre đan hiện giờ đc sử dụng phổ biến trong những việc sắp xếp không gian nhà hàng. Từ các mẫu đèn treo trong không gian cho đến các đồ vật trang trí đều có thể sử dụng sản phẩm này. Bởi vậy, đây cũng là 1 cách thiết kế nhà hàng đẹp bằng tre độc đáo. Dẫu thế, không hẳn thiết kế nào cũng hợp với cách trang trí thiết kế nội thất nhà hàng đẹp đó mà nó thường được sử dụng trong phong cách cổ xưa, cao cấp hoặc đơn giản và dễ dàng.

Bài viết khác cùng Box :