Với lâu đời hoạt động trong nghành thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc, Thietkevanphonghanoi đã khẳng định tên tuổi tương tự như tạo niềm tin bền vững cho khách hàng khắp nơi. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tài năng chính vì vậy mỗi thiết kế đều được đo lường và thống kê cụ thể và tỉ mỉ để có thể làm hài lòng khách hàng nhất.quy trình thiết kế nội thất văn phòng ở Thietkevanphonghanoi

– lựa chọn mặt bằng và lên ý tưởng: đấy là khâu đầu tiên, tiền đề để các kiến trúc sư có thể tổng quát về vị trí mà mình sẽ tiến hành sáng tạo những mẫu thiết kế.

– Phác thảo mặt bằng: sau khi biết được địa điểm, những kiến trúc sư sẽ bắt tay vào việc phác thảo để tạo ra những thiết kế nội thất phòng làm việc hài hòa nhất dựa trên những số liệu thực ra.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: sau khoản thời gian tìm hiểu thêm bởi đội ngũ kiến trúc sư của công ty và đc sự gật đầu đồng ý của khách hàng, hồ sơ với mẫu thiết kế ở đầu cuối sẽ được xét duyệt.

– Thi công và sản xuất: sau thời điểm hồ sơ thiết kế đc duyệt, sẽ thực hiện thi công thay thế sửa chữa và đổi khác văn phòng làm việc theo mẫu đã thống nhất.

– Nghiệm thu và bàn giao: đây là thành quả sau các tháng ngày vất vả từ thiết kế đến thi công, mà khách hàng cũng giống như bên thi công rất mong đợi.


bạn đã có một văn phòng như mong muốn muốn để an tâm làm việc và phát triển thương hiệu của chính mình. Phòng làm việc công sở đẹp cũng giúp cho người sử dụng và các đối tác có thiện cảm với doanh nghiệp hơn, vì nó cho quý khách sự tin tưởng và tầm nhìn tốt hơn về sự việc hợp tác hiện tại và về sau.

Việc có phòng làm việc mới cũng để cho nhân viên của bạn có đc khoảng không gian làm việc dễ chịu, kích thích ý thức làm việc và bản lĩnh sáng tạo. Điều ấy để cho nhân viên cảm nhận được sự quan tâm của cấp trên, cảm hứng môi trường thiên nhiên làm việc thân thương như chính ngôi nhà của mình và muốn được gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Đến với Thietkevanphonghanoi chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng với cách phục vụ cũng giống như chất số lượng sản phẩm. Bạn sẽ có những mẫu thiết kế văn phòng công ty giá rẻ đống ý nhất, chất liệu xây dựng cực tốt, nội thất phòng làm việc công sở hiện đại để biểu lộ đc sự chuyên nghiệp cũng như phát triển không ngừng của C.ty.

Bài viết khác cùng Box :