Trong trang trí không gian nhà hàng sang trọng để tăng tác dụng buôn bán ngoài những ĐK như món ăn ngon, không gian đẹp, nội thất hiện đại….thì phong thủy là nhân tố cân phải biết, được chủ nhà hàng rất là chăm lo.
có thể nói rằng phong thủy đó là nhân tố ngầm có tác động rất lớn đến việc kinh doanh thành – bại của nhà hàng. Vậy thiết kế nội thất nhà hàng đẹp hợp phong thủy cần chú ý đến những nhân tố nào? Ngay hiện nay xin mời bạn tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây nhé.


các đều không thể bỏ qua trong bài trí nhà hàng theo kiến thức tử vi phong thủy

Việc buôn bán, thiết kế nhà hàng đẹp đúng phong thủy phụ thuộc vào không ít các yếu tố không giống nhau. phụ thuộc mệnh gia chủ để chọn lựa sản phẩm buôn bán cho thật cân xứng. Nếu gia chủ mệnh Kim thì hãy buôn bán món đồ có tính Thủy như kem, nước.
Gia chủ mệnh Mộc nên buôn bán món ăn có tỉnh Hỏa như nướng. Với gia chủ mệnh Thủy hãy chọn mặt hàng như hoa, củ, quả để buôn bán. và người mệnh Thổ rất phù hợp với sắm sửa đồ lên men như rượu, sữa chua…Trong thiết kế nội thất nhà hàng hợp tử vi phong thủy cần quan tâm đến các điều căn bản sau:


chọn lựa địa điểm buôn bán nhà hàng thật hài hòa và hợp lý

địa điểm đặt nhà hàng là nhân tố thứ nhất bạn cần chọn lựa cho thật kỹ lưỡng quyết định việc buôn bán xuất sắc đẹp của quán ăn. bạn phải lưu ý chọn vị trí có những hướng thật hợp tử vi để cuốn hút nguồn sinh khí dồi dào, giúp con đường buôn bán tiện lợi hơn.
Bạn nên lựa chọn chỗ đứng có hướng xuất hiện cát khí, khi thiết kế mặt tiền quán ăn phải to lớn, hình dáng mặt bằng xây dựng vuông vắn, không méo mó. cực tốt bạn chọn vị trí có khoảng không mở và nên tránh đối diện, gần những tòa nhà lớn để tránh bị hút tài lộc.


Để ý đến màu sắc hợp tử vi phong thủy

có không ít thiết kế thường không quan trọng nhiều đến màu sắc chủ đạo nhưng bọn họ lại không biết Màu sắc là yếu tố rất cần thiết. vì vậy để thiết kế nhà hàng hợp tử vi phong thủy thì bạn phải chọn lựa màu sắc thật tương xứng.


nhờ vào mệnh của chủ đầu tư để chọn lựa tone Màu sắc phù hợp để tạo sinh khí, tài lộc dồi dào. Theo kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy những Color nên kết phù hợp với nhau như đỏ, trắng, vàng, xanh….mỗi một màu sẽ mang những chân thành và ý nghĩa không giống nhau.


chọn lựa họa tiết thiết kế để khí lưu thông dễ dàng

sẽ giúp khí lưu thông thuận lợi, bảo trì nguồn năng lượng cho quán ăn bạn cần phải thiết kế, bố trí nội thất làm thế nào để cho thật hợp lý. phân bổ, bố trí đồ nội thất, khoảng không khoa học để tạo lối đi rộng rãi, dịch chuyển dễ ợt nhất.dẫu thế bạn cũng không chia tách rất nhiều không gian bởi vì nó sẽ làm cho dòng chảy năng lực bị bê trệ, khó lưu thông. Thiết kế độ cao khoảng không cân xứng không quá cao hoặc cực thấp để giúp đỡ khí lưu thông giỏi tránh gây tồn đọng sinh ra tử khí.


thiết kế nội thất nhà hàng đẹp hợp tử vi để ý đảm bảo ánh sáng đầy đủ

hệ thống ánh sáng quán ăn phải được lắp đặt khá đầy đủ, bảo đảm sáng mọi khoảng không phối kết hợp hợp lý để mang đến sự dễ chịu thoải mái và dễ chịu cho quý khách hàng.
Theo tử vi ở khoảng không mặt tiền quán ăn nên sử dụng mẫu đèn chùm có ánh sáng rực rỡ tỏa nắng để tạo sự lôi kéo, độc đáo cho quán ăn. Bạn nên lựa chọn đèn có ánh sáng nhẹ dịu thống trị đạo & có kết hợp thêm một chút ánh sáng có màu sắc khác để tạo điểm nổi bật tuyệt vời cho không gian.
hi vọng với các share thiết kế nhà hàng hợp tử vi của công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng thiết kế sao để cho độc đáo và khác biệt, ấn tượng. Nếu bạn muốn muốn xây dựng một nhà sản phẩm chính hãng sang trọng, quan trọng đặc biệt thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đc tư vấn tận tình nhé.

Bài viết khác cùng Box :