hiện giờ, quán ăn, khách sạn trở nên “hot” hơn lúc nào hết bởi dịch vụ kinh doanh này sở hữu không gian rộng thoải mái, độc đáo cùng qui mô tổ chức lễ hội hầm hố. Đằng sau sự thắng lợi của mỗi quán ăn – khách sạn không thể thiếu các bước thiết kế kiến trúc nhằm mục tiêu đem đến ấn tượng cho bạn.

quán ăn hay khách sạn đẹp không những là 1 trong nơi để trải nghiệm các món ăn ngon và lôi cuốn mà còn là địa chỉ để các C.ty tiếp đãi quý khách hàng, tổ chức các buổi party hoặc là nơi gặp gỡ và hẹn hò của những cặp người yêu, đôi lứa. Mặc dù vậy để chiến thắng, Thietkenhahanghanoi tin rằng một thiết kế kiến trúc nhà hàng – khách sạn đẹp và độc đáo và khác biệt mới thu hút đc những vị quý khách khó chịu trên Thị Trường cạnh tranh bây giờ.

Để đem về sự khác hoàn toàn, mỗi nhà hàng hay khách sạn phải mang 1 nét đẹp hiếm hoi đồng thời không gian kiến trúc nơi đây cần tạo đc sự yêu dấu và thoải mái và dễ chịu cho quý khách khi bước đi vào.Thietkenhahanghanoi với đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm, đam mê phát minh sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp dịch vụ thiết kế kiến trúc quán ăn – khách sạn với mức chi phí hấp dẫn nhằm đem lại cho mình những công trình tuyệt nhất dựa theo ý nghĩ của chính bạn.

Để chủ sở hữu nhà hàng, khách sạn thấu hiểu thêm về tầm quan trọng của thiết kế kiến trúc cho “đứa con tinh thần” của bản thân, dưới đây là những mẹo nhỏ mà Thietkenhahanghanoi dành đến bạn liên quan đến trang trí không gian nhà hàng - khách sạn đẹp và hầm hố.
1. Phong cách & chủ đề trong thiết kế nhà hàng – khách sạn đẹp

trước khi bước đầu quá trình thiết kế, cần định vị phong cách thiết kế riêng cho bản thân mình như: cổ xưa, cao cấp, xa hoa hay đồng quê,… để khi tìm kiếm được phương hướng thì công việc thiết kế sẽ đồng điệu, tránh tình huống mất phương hướng trong lựa chọn nguyên liệu trang trí. Cũng nên chú ý phong cách nhà hàng, khách sạn cần phù hợp với món ăn hay dịch vụ đặc biệt quan trọng mà bạn đáp ứng, như thế sẽ khởi tạo đc điểm khác biệt trẻ khỏe trong góc nhìn quý khách hàng.

2. Phong thủy nhà hàng – khách sạn

trong việc làm ăn buôn bán, người nước ta nói riêng hay người dân Châu Á nói chung rất coi trọng đến luận điểm tử vi vì bọn họ tín nhiệm rằng khi sắp xếp tử vi hợp với cung mệnh của người sở hữu thì các bước làm ăn sẽ đc hộ trợ ngày 1 dễ dãi và chiến thắng.


Vậy để bố trí tử vi phong thủy cho trang trí nhà hàng, khách sạn, bạn nên áp dụng phong thủy một cách thông minh phối hợp cùng ý nghĩ thiết kế nội thất để đề ra những dòng sản phẩm vừa vặn lại vừa hợp tử vi phong thủy. Thietkenhahanghanoi tin rằng có như thế dịch vụ quán ăn, khách sạn mà bạn hỗ trợ sẽ được thõa mãn cả hai luận điểm quan trọng là thẩm mỹ và làm đẹp và tử vi phong thủy.

3. Thiết kế nhà hàng đẹp đẹp: vật liệu & sắp xếp công suất

Khi bạn đã có sự đồng bộ trong lối thiết kế riêng thì việc lựa chọn nguyên liệu trang trí sẽ dễ ợt hơn nhiều. Công trình nhà hàng/khách sạn là một công trình công cộng và chính vì như thế sau lâu lăm sử dụng các bạn sẽ phải cải thiện, trang trí lại thế nào cho phù hợp với thị hiếu. Vì lẽ đó mà bạn hãy lựa chọn những nguyên vật liệu có giá cả tương đối rẻ, dễ tháo lắp…


Khi thiết kế kiến trúc hay nội thất cho nhà hàng, khách sạn thì nên bố trí công suất 1 cách hài hòa. Bạn cũng chớ nên khuyến mại không ít diện tích cho không gian tiếp khách mà o hẹp những khoảng không khác như bếp, wc, văn phòng… Đồng thời, không đặt rất nhiều bàn ghế của phòng ăn gây phiền toái cho việc di chuyển của nhân viên & thượng đế. Trên thực ra, một khoảng không đẹp là một trong những không gian không rất nhiều đồ dùng và đc bố trí gọn gàng ngăn nắp.

4. Ánh sáng & Màu sắc

Trong thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp thì việc lựa chọn Màu sắc và lắp đặt hệ thống chiếu sáng hài hòa và hợp lý khá là cần thiết, vì theo học hỏi khoa học ánh sáng & màu sắc có ảnh hưởng và kích thích đến cảm giác của mắt, vị giác của thượng đế. Quan trọng, các gam màu đỏ, vàng, cam... Sẽ giúp đỡ cho món ăn của bạn trông ngon hơn, lôi kéo hơn. Còn về khối hệ thống chiếu sáng, bạn nên sử dụng ánh sáng trung tính để cho nhà hàng lạc quan & mát mẻ, cũng tương tự sử dụng ánh sáng ấm áp lãng mạng cho 1 vài chỗ đứng tạo ra nhiều sự chọn lựa cho thực khách.

Để hiện thực hóa ước mơ buôn bán một quán ăn – khách sạn hoàn mỹ của khách hàng, Thietkenhahanghanoi thoải mái tự tin là đơn vị cộng tác tuyệt vời trong nghành Thiết kế thi công công trình xây dựng đẹp, uy tín ở Thủ đô. Với mục đích phát minh nên các khoảng không lý tưởng thật sự, bằng những giải pháp thiết kế lanh lợi, chúng tôi đem đến quý khách thân thiện các công trình xây dựng thiết kế kiến trúc quán ăn – khách sạn khác biệt, đồng thời đạt đc các giá trị thẩm mỹ cao & công suất sử dụng tác dụng.

Bài viết khác cùng Box :