Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI PHƯƠNG  chuyên cung cấp các loại đá 1×2, đá 2×4, đá dăm, đá hộc, đá base, đá xây dựng, gạch Tuynel gọi chung là gạch đá xây dựng !

ĐẠI PHƯƠNG là đơn vị chuyên sản xuất vật liệu cho các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng như: đường bộ, cầu, các tòa nhà cao tầng,… Trải qua hàng chục năm kinh doanh, công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu hàng đầu cho các công trình giao thông, các dự án xây dựng đô thị,… tại Việt Nam.

2015-11-09_163326

Với phương châm ” Chất lượng là mục tiêu “, ĐẠI PHƯƠNG luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mà ĐẠI PHƯƠNG cung cấp cho khách hàng và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống thiết bị sản xuất có các tính năng tiên tiến gắn liền với việc xây dựng hệ thống các qui trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008…. ĐẠI PHƯƠNG đã và đang đầu tư hệ thống các phòng thí nghiệm với các trang thiết bị có tính công nghệ cao để phục vụ cho công tác nghiên cứu nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của các dự án, công trình và nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới.

Vì những lí do đó, cho đến nay, hầu hết các dự án, công trình lớn tại Việt Nam đều sử dụng những sản phẩm do ĐẠI PHƯƠNG sản xuất và cung cấp. Đối với các dự án giao thông như: Dự án xây dựng đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội- Hải Phòng (Đường 5B), Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình, các cầu vượt, hầm chui trong thành phố Hà Nội,… Đối với các dự án xây dựng dân dụng như: Trung tâm nghị quốc gia, Khu đô thị Royal City,…

ĐẠI PHƯƠNG đang tiếp tục nỗ lực hành động để ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu, lợi ích của khách hàng và của các đối tác. Rất mong được các bạn hàng, các đối tác quan tâm hợp tác để cùng phát triển.

Lời chào trân trọng!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính

số 17 khu 664, Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.
0916 328 998 (Ms Phương)
daxaydung.dp@gmail.com
www.xaydunghanoimoi.net

Văn phòng đại diện

Số 7 ngách 293/57 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
daxaydung.dp@gmail.com
Mã số thuế: 0107020834

Nhà máy sản xuất

Nhà máy 1 : Xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, tp Hà Nội
Nhà máy 2 : Xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng – Hà Nam
daxaydung.dp@gmail.com